Điều hoà huyndai accent 2018 bị chập chờn lỗi hay gặp trên xe accent đời cao

Điều hoà huyndai accent 2018 bị chập chờn lỗi hay gặp trên xe accent đời cao từ đời 2018, 2019 đổ lên rất hay gặp phải vấn đề này bài viết này chia sẻ đến anh em tránh mất tiền oan mà không vào việc.

Nếu thấy bài viết này hay anh em nhớ chia sẻ giúp mình nhé “xin cảm ơn anh em!”

Điều hoà huyndai accent bị chập chờn và dấu hiệu

Dưới đây là dấu hiện anh em cùng xem tham khảo của một bác chia sẻ trên diễn đàn otofun

“Xe em accent 2018 đang có dấu hiệu chập chờn điều hoà cụ thể như sau: xe mới nổ máy thì điều hoà vẫn mát sâu, nút AC vẫn họat động bình thường. Nhưng được khoảng 5-6 phút sau thì mất mát quạt gió vẫn thổi nhưng là ra hơi nóng. Em mở lắp capo ra thì thấy ống dẫn điều hoà không thấy toát mồ hôi nhiều nữa sờ hơi ấm ấm. Tắt máy để 30-40p sau khởi động lại thì điều hoà lại mát sâu bình thường nhưng cũng chỉ 5-7 phút lại thổi khí nóng hơi kín kính xe.”

điều hòa xe accent không mát
điều hòa xe accent không mát

Điều hoà huyndai accent lúc mát lúc không do đâu?

Việc đầu tiên anh em phải cũng suy tính kỹ với đời cao từ 2018 đổ lên thì tỉ lệ lốc điều hòa chưa thể nghẻo ngay được khi bạn đọc bài viết này ở năm 2020 thì xe mới chạy được 2 năm thì chưa ăn thua còn nếu bài viết bạn được năm 2023 đổ ra thì cũng không loại trừ nguyên nhân do lốc hay van đuôi lốc.

Với lỗi này xe mới chạy được 2-3 năm thì đa phần lớn là hỏng cảm biến nhiệt độ dàn lạnh hay hư hỏng từ kinh nghiệm làm rất nhiều xe accent bị hiện tượng này.

Chi phí thay cảm biến này hết khoảng bao nhiêu tiền?

Anh em cùng xem bài viết này để nắm được chi phí ước chừng nhé: https://thoidaibonbanh.com/thay-cam-bien-dan-lanh-xe-accent-het-bao-nhieu-tien/

Video bảo dưỡng điều hòa ô tô tại gara

xem thêm các bài viết khác:

Làm lại máy ô tô hết bao nhiêu tiền?

Địa chỉ sửa điều hòa ô tô uy tín tại hà nội

Điều hòa ô tô đóng ngắt liên tục nguyên nhân do đâu?

Điều hòa ô tô lúc mát lúc không chập chờn nguyên nhân chi tiết

Điều hòa ô tô bị đóng băng nguyên nhân do đâu?