Các lỗi của xe accent thường gặp khi tìm hiểu mua xe accent

Phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam đang chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt từ nhiều tên tuổi lớn nhỏ. Trong đó hyundai accent nổi lên như một đối thủ nặng ký khi luôn nằm trong top 10 xe bán chạy trong bảng xếp hạng nhiều tháng.

Với lợi thế về giá bán và trang bị trong phân khúc, Accent  nổi lên như một sự lựa chọn đáng cân nhắc giữa những đối thủ Nhật Bản vốn đã quen thuộc tại Việt Nam.

Tuy nhiên, dòng sedan hạng B đến từ xử sở Kim Chi vẫn không tránh khỏi những nhược điểm và lỗi vặt khiến không ít khách hàng phải cân nhắc khi mua xe.

Bài viết này mình sẽ tổng hợp các lỗi mà dòng xe này mà trên các diễn đàn và các nhóm accent chia sẻ bao lâu này để anh em cùng tham khảo trước khi quyết định có mua em nó hay không?

Lưu ý: Xe nào cũng có lỗi không lỗi này thì lỗi kia đây là chia sẻ tham khảo thôi anh em nhé

Các lỗi của xe accent thường gặp phải

 1. Lỗi hệ thống lái (cột lái, bót lái,… tùy theo tên gọi vùng miền)
  1. Lỗi này gặp phải thường xuyên 1 thời gian hãng còn tra chương trình hỗ trợ các anh em lái xe khi đi vào chỗ xóc hoặc gờ giảm tốc có tiếng kêu phía vô lăng kêu tè tè, cọc cọc, cạch cạch,….
 2. Đèn cảnh báo động cơ
  1. Món này cũng do nhiều lí do có thể lỗi cảm biến khí thải trên các dòng xe đời mới từ 2018 đổ lên hoặc Khi các lái xe gặp đèn cảnh báo động cơ và bạn mắc phải hiện tượng khó khởi động xe thì cuộn dây đánh lửa trên Hyundai Accent đã bị lỗi.
 3. Vấn đề về đọng nước và rỉ sét (cái này thấy ít người phán ảnh theo như mình biết)
  1. Nước hay bị đọng ở các cửa và vấn đề về rỉ sét rất đáng được quan tâm. Gương trên Hyundai Accent cũng rất dễ bị rỉ sét.
 4. Phanh cũng là một vấn đề mà nhiều người dùng phàn nàn
  1. Nhiều anh em phàn nàn về phanh trên Hyundai Accent, có người gặp tình huống đạp hết phanh thì bánh bị bó, người thì mắc phải khi phanh nghe được tiếng động lớn và bàn đạp phanh bị giật…
 5. Túi khí
  1. Đèn sáng túi khi bật tắc ngẫu nhiên kể cả khi có người ngồi trên ghế hay không, xe đã được đưa đến đại lý Hyundai kiểm tra và phát hiện lỗi ở một chiếc đệm ngồi có cảm biến.
 6. Bảng điều khiển
  1. Nhiều người khiếu nại rằng ngay cả khi xe đỗ đèn báo ABS và phanh đều sáng, khí xe di chuyển thì đồng hồ tốc độ không hoạt động.
 7. Sự cố hệ thống điện cửa kính
  1. Bộ điều chỉnh cửa kính trên Hyundai được người dùng phản ánh ra nó hoạt động rất chậm.

Dù thế nào thì quan điểm của mình với tầm tiền và những gì xe accent đang có thì nó xứng đang được chọn để mua trong cùng phân khúc.

Tham khảo video bảo dưỡng xe ô tô định kỳ tại gara thời đại bốn bánh

xem thêm các bài viết khác:

Địa chỉ sửa điều hòa ô tô uy tín tại hà nội

Điều hòa ô tô đóng ngắt liên tục nguyên nhân do đâu?

Điều hòa ô tô lúc mát lúc không chập chờn nguyên nhân chi tiết

Điều hòa ô tô bị đóng băng nguyên nhân do đâu?