Tìm hiểu về xe tải chenglong 4 chân và thaco auman 4 chân.

Xe tải 4 chân Chenglong là dòng xe thương mại do tập đoàn xe tải Chenglong nghiên cứu và sản xuất. Với mục đích tao ra chiếc xe tải có sức chứa lớn và khả năng hoạt động bền bỉ trên mọi địa hình nên các kỹ sư của hãng hết sức tỉ mỉ trong việc thiết kế các chi tiết để tạo ra một chiếc xe hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Xe-tai-4-chan-Chenglong-co-gi-khac-biet

Xe tải 4 chân Chenglong có gì khác biệt

Những điểm khác biệt của xe tải 4 chân Chenglong có thể kể đến đầu tiên là ở động cơ YuChai- tiêu chuẩn khí thải EURO III. Đây là động cơ thế hệ mới giúp xe hoạt động mạnh mẽ chở được hàng hóa lớn một cách nhẹ nhàng và ít tiêu hao nhiên liệu.

Bên cạnh đó, loại xe này còn được chăm hút hình dáng bên ngoài với kiểu dáng đẹp, chắc chắn và mang lại cảm giác an toàn. Thùng xe được thiết kế cao có thể chở hàng hòa lên tới 17,9 tấn giúp nâng cao hiệu quả làm việc và là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp.

Không những thế, bên trong cabin xe mang phong cách Châu Âu, với không gian rộng rãi tiện nghi. Xe được trang bị ghế hơi, có giường nằm, vô lăng gật gù, có radio, điều hòa công suất lớn và cabin nâng điện đảm bảo mọi tài xế đều không cảm thấy mệt mỏi trên suốt hành trình dài.

Xe-tai-4-chan-Chenglong-co-gi-khac-biet-1

Xe tải 4 chân Chenglong thích hợp mọi địa hình

Là loại xe được thiết kế riêng cho địa hình gồ ghề khó đi như ở Việt Nam, lựa chọn mua xe tải 4 chân Chenglong sẽ là lý tưởng nhất cho các doanh nghiệp vận chuyển.